Hoa lục bình là một trong những loài cây thực vật dân dã nhìn rất đẹp mắt chúng có rất nhiều ở Việt Nam ta. Nếu như anh em ngủ mơ thấy hoa lục bình thì mang ý nghĩa gì và con số nào sẽ đem lại nhiều may mắn. Cùng tham khảo bài viết sau đây của App tài xỉu để biết trường hợp mơ của mình ứng với những con số nào. 

Ý nghĩa đầy đủ khi mơ hoa lục bình

Hoa lục bình đã có mặt ở Việt Nam ta từ những năm 1905 và có nguồn gốc từ Nam Mỹ, loài hoa này sống dưới nước và nổi trên bề mặt của mặt sông mặt hồ mọc rất nhiều ở miền Tây Việt Nam. Cây lục bình có màu tím và xen lẫn một ít màu trắng nhìn trông rất đẹp mắt. 

Khi nhắc đến hoa lục bình người ta nghĩ ngay đến tình yêu đôi lứa hoa màu tím là biểu tượng cho tình yêu thuỷ chung. Bên cạnh đó thì hình ảnh của hoa lục bình như những người nông dân thật thà, cần mẫn. Cho dù cuộc sống có khó khăn họ vẫn luôn cố gắng vượt qua được tất cả mọi thứ. Nếu trong giấc mơ thấy hoa lục bình phần lớn sẽ là hạnh phúc gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Ở một khía cạnh khác cũng mang đến sự lận đận vất vả cho người mơ. 

Cây lục bình có màu tím và xen lẫn một ít màu trắng

Cây lục bình có màu tím và xen lẫn một ít màu trắng

Giải mã giấc mơ thấy hoa lục bình 

Đã có không ít người đã nằm mơ thấy hoa lục bình nhưng không biết ý nghĩa của giấc mơ, sau đây sẽ phân tích từng con số cho các anh em lô thủ tham khảo. 

Xem thêm:  Mơ thấy ánh nắng là điềm báo lành hay dữ? Đánh con số nào?

Mơ ngủ thấy hoa lục bình đang trưng trong nhà 

Mơ ngủ thấy hoa lục bình đang trưng trong nhà cho thấy bạn là người yêu thích cái đẹp, yêu hoa và yêu thiên nhiên. Đặc biệt hơn nữa trong tình yêu bạn là người  rất chung thủy, một lòng một dạ với người mình yêu. Hiện tại, chủ mơ cũng đang có một cuộc sống ổn định về kinh tế, nhưng trong cuộc sống lại không phân biệt rõ ranh giới về sự nghiệp cũng như tình yêu. 

Mơ thấy hoa lục bình đang trưng trong nhà mang lại cặp số: 22 – 78

Xem thêm >>

Mơ thấy hoa lục bình có màu tím và màu trắng xen lẫn

Như chúng ta đã biết thì hoa lục bình thường có màu tím truyền thống có có một lượng nhỏ hoa màu trắng. Nếu như trong mơ thấy hoa màu tím nhiều hơn hoa màu trắng. Thì nó mang ý nghĩa là bạn đang trong tầm ngắm của bạn khác giới và họ đang lên kế hoạch để chiếm lấy tình cảm của bản. 

Nếu như hoa màu trắng làm chủ  đạo thì tình yêu của bạn đang có người muốn xen vào làm người thứ 3. Nếu như không biết cách kìm hãm lại sẽ dẫn đến một tình yêu lụi tàn không đi đến kết quả. 

Gặp trường hợp này trong mơ đừng chần chừ đầu tư bội lần với số: 77 – 99

Mơ thấy hoa lục bình có màu tím và màu trắng xen lẫn

Mơ thấy hoa lục bình có màu tím và màu trắng xen lẫn

Chiêm bao thấy được người yêu tặng hoa lục bình

Hoa lục bình là biểu tượng cho tình yêu chung thủy của đôi lứa, nếu như được tặng hoa lục bình là biểu tượng cho bắt đầu một tình yêu đẹp. Nhưng ở một khía cạnh khác nếu mơ thấy hoa lục bình thể hiện khát khao tình yêu hay đang mong đợi một tình yêu đến có kết quả viên mãn. 

Xem thêm:  Mơ thấy gãy răng cửa đầu tư con số bao nhiêu chắc ăn

Chiêm bao thấy được người yêu tặng hoa lục bình hãy tất tay cặp lô: 68 – 98.

Mơ thấy hoa lục bình đang héo

Nếu anh em mơ thấy giấc mơ hoa héo thì thường là điềm báo không mang lại may mắn có thể là đang lục đục trong tình yêu và cả trong công việc cũng không được suôn sẻ. Chính vì vậy mà người mơ cần phải sáng suốt khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề, nếu có một bước đi sai lệch dẫn đến hậu quả không hay.

Cặp số may mắn trong giấc mơ là: 01 – 10

Chiêm bao thấy hoa lục bình có màu đỏ

Trong thực tế không có một loại hoa lục bình nào màu đỏ nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo bạn gặp trắc trở trong công việc, hãy đề phòng với những người đồng nghiệp trong công ty,  người mà bạn cho rằng là tin tưởng nhất. Giấc mơ này nhắc nhở mộng chủ phải nhìn người một cách thấu đáo vì người càng tốt sẽ làm bạn càng đau. 

Chiêm bao giấc mơ này mang lại cặp số tài lộc: 00 – 07

Mơ thấy hoa lục bình đang héo

Mơ thấy hoa lục bình đang héo

Mơ thấy hoa lục bình đánh số gì để trúng lớn? 

Với mỗi một giấc mơ thấy hoa lục bình thường gắn liền với những con số đề may mắn như sau, anh em tham khảo để lựa chọn phù hợp. 

  • Nằm mơ thấy lục bình đầy rẫy trên sông anh em ghi đề con: 55.
  • Giấc mơ thấy lục bình đang trôi trên biển, anh em đánh ngay số: 09.
  • Ngủ mơ thấy lục bình đầy ao nhà mình anh em chọn con số đề may mắn: 14.
  • Chiêm bao thấy cây lục bình bị cắt  anh em đánh đề con: 78.
  • Mộng mị thấy cây lục bình trôi đến nơi không có nước anh em ghi liền số: 47.

Chiêm bao thấy được người yêu tặng hoa lục bình

Chiêm bao thấy được người yêu tặng hoa lục bình

Trên đây đã cung cấp cho anh em về giấc mơ thấy hoa lục bình cùng với con số đề may mắn anh em có thể đánh khi mơ thấy hoa này. Khi nằm chiêm bao mộng thấy hoa lục bình này thì anh em nên tham khảo những trường hợp trên.