Mơ thấy cầu vồng là giấc mơ mang lại khá nhiều ý nghĩa bởi vì cầu vồng là tượng trưng cho sự hào quang, sự tốt đẹp, sự may mắn và thành công. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp mơ nhìn thấy cầu vồng sẽ gặp chuyện không hay nhưng rồi cũng được hóa giải. Nếu bạn đang quan tâm về giấc mơ cầu vồng và những con số may mắn thì hãy tham khảo bài viết của App tài xỉu dưới đây.

Ý nghĩa thực sự về giấc mơ thấy cầu vồng 

Giấc mơ nhìn thấy cầu vồng thường có ý nghĩa tích cực và mang đến những thông điệp tích cực cho chủ mộng. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của giấc mơ về cầu vồng: 

 • Cầu vồng là biểu tượng của hy vọng và niềm tin trong cuộc sống. Thấy cầu vồng trong giấc mơ có thể đồng nghĩa với việc bạn đang tìm thấy niềm vui, niềm tin và hy vọng trong cuộc sống hoặc trong tương lai.
 • Sự kết nối với tự nhiên: Cầu vồng thường xuất hiện sau những trận mưa hoặc bão, thể hiện sự kết nối với tự nhiên và những biến đổi tự nhiên trong cuộc sống. Thấy cầu vồng trong giấc mơ có thể cho thấy bạn đang tìm kiếm sự cân bằng và kết nối với môi trường xung quanh.
 • Sự sáng rực và thăng hoa: Cầu vồng có màu sắc rực rỡ và đẹp mắt. Thấy cầu vồng trong giấc mơ có thể thể hiện sự sáng rực và thăng hoa trong cuộc sống hoặc trong tâm hồn của bạn.

Giấc mơ nhìn thấy cầu vồng mang đến thông điệp và ý nghĩa tích cực 

Giấc mơ nhìn thấy cầu vồng mang đến thông điệp và ý nghĩa tích cực

Giải mã giấc mơ cầu vồng và những con số may mắn 

Giấc mộng thấy cầu vồng hầu hết đều dự báo những điều tốt đẹp nhưng cũng có những trường hợp dự báo điều không may. Ứng với từng trường hợp sẽ có những dự báo khác nhau, dưới đây là giải mã chi tiết cho các giấc mơ thấy cầu vồng.

Xem thêm:  Mơ thấy vùng kín/bướm phụ nữ nên đánh con số đề nào?

Mơ thấy cầu vồng có nhiều màu rực rỡ, sáng đẹp

Đây là giấc mơ dự báo trong nay mai bạn sẽ gặp may mắn nhất là trong chuyện tình cảm. Nên nếu muốn bày tỏ với đối phương thì cứ mạnh dạn bạn sẽ được đáp lại, nếu muốn hàn gắn tình cảm với người khác thì cũng là cơ hội tốt để làm lành. Mơ thấy có cầu vồng nhiều màu rực rỡ, sáng đẹp đánh ngay cặp 77 – 07

Mơ thấy cầu vồng khoe sắc trên núi cao

Mơ nhìn thấy cầu vồng trên núi cao dự báo bạn sắp đạt được một thành tích, thành tựu trong công việc, học tập và được mọi người xung quanh đánh giá cao. Bạn hãy học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức để xứng đáng hơn với thành tựu mà mình sắp đạt được nhé. Mơ ngủ thấy cầu vồng khoe sắc trên núi cao đánh ngay số 05 – 51

Mơ nhìn thấy cầu vồng trên núi cao dự báo bạn sắp đạt được một thành tựu

Mơ nhìn thấy cầu vồng trên núi cao dự báo bạn sắp đạt được một thành tựu

Chiêm bao thấy cầu vồng đang dần biến mất

Đây là một giấc mơ dự báo điềm báo không tốt. Rất có thể quyết định sắp tới của bạn sẽ khiến bạn phải bỏ lỡ cơ hội lớn của chính mình. Cơ hội đó có thể là trong công việc, sự nghiệp hoặc trong chuyện tình cảm bạn sẽ bỏ lỡ mất một người mà sau này sẽ khiến bạn phải cảm thấy hối tiếc. Ngủ thấy cầu vồng đang dần biến mất đánh ngay cặp 15 – 05

Mơ thấy được chạm tay vào cầu vồng

Theo như các chuyên gia nghiên cứu cho rằng nếu mơ thấy được chạm tay vào cầu vồng nghĩa là người này sắp đạt được, hoặc mua được thứ mà lâu nay người này đang rất mong muốn có được. Món đồ này cũng sẽ mang lại cho người chủ được nhiều cơ hội mới tốt hơn. Nếu mơ thấy được chạm tay vào cầu vồng chọn đánh ngay số 57 – 55

Xem thêm:  Mơ thấy mua xe máy cũ nên đánh những con số đề nào?

Mơ ngủ thấy cầu vồng đôi xuất hiện

Nếu bạn thấy cầu vồng đôi xuất hiện nghĩa là bạn đang được dự báo gia đình sắp có tin vui. Nhà bạn chuẩn bị được đón thêm một thành viên mới. Điều đặc biệt hơn, đứa trẻ này rất có thể sẽ là con trai và sẽ mang trên cho gia đình bạn nhiều điều may mắn hơn. Khi mơ cầu vồng đôi xuất hiện hãy đánh ngay 22 – 42

mo thay cau vong 3

Mơ thấy cầu vồng đôi xuất hiện nghĩa là bạn đang sắp có tin vui

Một số trường hợp mơ thấy cầu vồng khác

Ngoài những trường hợp mơ nhìn thấy cầu vồng như trên, sau đây là một số giấc mơ khác cũng gợi cho người mơ những con số rất may mắn:

 • Nằm mộng thấy cầu vồng ở trong bếp nhà mình đánh ngay cặp 32 – 23
 • Chiêm bao thấy cầu vồng xuất hiện trong đêm đánh số 47 – 77
 • Nhìn  thấy cầu vồng bắc qua sông đánh ngay số 90 – 19
 • Mơ thấy nhiều cầu vồng cùng xuất hiện đánh cặp 37 – 73
 • Mơ thấy cầu vồng chỉ xuất hiện 1 nửa đánh ngay số 52 – 55
 • Chiêm bao thấy cầu vồng chỉ có màu đỏ đánh ngay cặp 13 – 43
 • Mơ thấy đang chạy trên cầu vồng đánh ngay số 60 – 56
 • Mơ thấy sau mưa lớn xuất hiện cầu vồng đánh 53, 83
 • Mơ thấy chạm tay được tới cầu vồng đánh 29, 57

Rất nhiều tình huống liên quan đến giấc mơ thấy cầu vồng

Rất nhiều tình huống liên quan đến giấc mơ thấy cầu vồng

Kết luận

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những giấc mơ liên quan tới cầu vồng và những con số may mắn tương ứng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phàn nào giúp bạn giải mã được những giấc mơ thấy cầu vồng và lựa chọn được những con số may mắn giúp mang lại tài lộc, hanh thông cho gia đạo.

Tắt Quảng Cáo [X]