Xin số đề bằng trứng gà thực chất là một biện pháp hữu hiệu để xin số đề mà các cao thủ thường áp dụng. Nghe có vẻ không được thuyết phục cho lắm, nhưng trên thực tế người chơi đã kiểm chứng độ chính xác từ phương pháp này.  Trứng gà thường được sử dụng cùng bàn thờ thần tài trong gia đình. Cùng Taixiuz.com tìm hiểu về cách xin số đề bằng trứng gà qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc xuất hiện cách xin số đề bằng trứng gà

Đối với người dân Việt Nam, Ông địa là bậc thần linh quen thuộc dùng để cầu tài lộc. Đặc biệt là đối với những người, gia đình buôn bán kinh doanh thì đây được xem là chỗ dựa tinh thần vững chắc với họ. Nhiều người vẫn quan niệm rằng, nếu thành tâm thờ cúng ông Địa thành tâm. 

Thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và được phù hộ làm ăn phát đạt. Khi thờ cúng thường sẽ có nhiều lễ vật khác nhau, trong đó có cả trứng gà. Nhiều người cùng thường xin lộc ông địa sau khi thờ cúng. Xin số đề là một trong loại xin lộc mà những người đam mê cá cược thường xin. 

Qua thời gian mọi người đã truyền tai nhau về cách xin số đề bằng trứng gà rất đơn giản và dễ trúng. Do vậy đã có rất nhiều anh em áp dụng phương pháp này và cho kết quả hơn cả mong đợi.

Bạn đã biết hay từng nghe qua cách xin số đề bằng trứng gà chưa?

Bạn đã biết hay từng nghe qua cách xin số đề bằng trứng gà chưa?

Hướng dẫn cách xin số đề bằng trứng gà chi tiết nhất

Bên cạnh những người số niềm tin vào tâm linh, cũng có rất nhiều người không tin vào điều này. Tuy nhiên, sau vài lần trải nghiệm họ cũng một phần nào đó tin tưởng và thay đổi cách suy nghĩ. Để chuẩn bị cho xin số đề bằng trứng gà, anh em cần chuẩn bị trứng gà, và bảng số từ 1 đến 9 trước bàn thờ ông địa. Cách xin số đề bằng trứng gà cụ thể như sau:

Xem thêm:  Mơ thấy địa ngục – Giấc mộng đổi đời cho cược thủ

Bước 1: Dọn sạch bàn thờ

Đầu tiên, người chơi phải lau dọn bàn thờ thật sạch sẽ. Sau đó, thắp nhang và khấn ông địa một cách thành tâm nhất thì mới có thể xin số đề thành công. Bởi vậy, yếu tố thành tâm là rất quan trọng khi bạn thực hiện việc này. Bạn biết không, ông địa linh thiêng và ứng nghiệm.

Anh em cần dọn sạch bàn thờ trước khi tiến hành

Anh em cần dọn sạch bàn thờ trước khi tiến hành

Bước 2:  Đặt trứng gà vào các ô số

Tiếp theo, bạn lấy 3 quả trứng gà và đặt vào các ô số. Bạn thấy trứng dựng ở ô số nào thì tức là ông đại dã ban cho anh em con số đó để đánh đề. Người chơi nên thực hiện bắt đầu từ con số 0 đến số 9. Ba quả trứng tương đương với 3 lượt xin trong một lần khấn.

Xem thêm >> 

Bước 3: Chốt số

Người chơi thực hiện chốt số bằng việc đập nát quả trứng tại ô số đó. Anh em đập trứng với thao tác dứt khoát và mạnh mẽ để thể hiện sự quyết tâm và mong muốn có được số đề chuẩn nhất giúp bạn giành được phần thưởng lớn mang về cho bản thân. Chỉ cần bạn thành tâm áp dụng cách xin số đề bằng trứng gà thì nhất định may mắn, thành công sẽ đến với bạn.

Người chơi thực hiện chốt số bằng việc đập nát quả trứng tại ô số đó

Người chơi thực hiện chốt số bằng việc đập nát quả trứng tại ô số đó

Một số lưu ý khi áp dụng cách xin số đề bằng trứng gà

Nhiều anh em khi thực hiện việc xin lộc ông địa vẫn chưa biết nên làm như thế nào. Sau đây là một số lưu ý mà người chơi cần nắm được khi thực hiện cách xin số đề bằng trứng gà như sau: 

Xem thêm:  Mơ thấy cây xương rồng điềm báo gì đánh con gì

Điều đầu tiên khi thực hiện việc xin số đề này thì bạn phải thật thành tâm. Điều này sẽ quyết định thành công hay thất bại về các con số mà bạn đang muốn xin. Yếu tố tâm linh là điều mà anh em không nên coi thường. Bởi vậy, đây là lưu ý đầu tiên mà game thủ cần nắm được trước khi thực hiện cách xin số đề bằng trứng gà.

Chuẩn bị đồ dùng và lễ vật khi xin số đề phải chu đáo, thành tâm. Tránh phí phạm thì lễ vật không cần quá nhiều hay quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị đơn giản nhưng đầy đủ là được. Anh em có thể chuẩn bị thêm muối, gạo, tiền vàng, nước và tiền thật lên bàn thờ để thể hiện thành tâm.

Sau khi đánh trúng con mà bạn xin được. Anh em nên cúng tại ơn ông địa bằng việc mua lễ và khấn thành tâm của mình. Việc này là yếu tố rất quan trọng và cần thiết, bởi theo quan niệm tâm linh khi thực hiện xin lộc xong mà không tại lễ là sẽ mang tội vô ơn. Thần thánh sẽ giận, điều này sẽ ảnh hưởng đến đường tài vận sau này của bạn. Hãy thực hiện đầy đủ quá trình xin lộc để kết quả sẽ thu về được như mong muốn. 

Hãy thực hiện đầy đủ quá trình xin lộc để kết quả sẽ thu về được như mong muốn

Hãy thực hiện đầy đủ quá trình xin lộc để kết quả sẽ thu về được như mong muốn

Kết luận

Anh em hãy áp dụng cách xin số đề bằng trứng gà một cách thành tâm nhất nhé. Bởi điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một con số may mắn. Cách xin số thực hiện với các bước rất đơn giản nên anh em đừng vội bỏ qua. Chúc anh em có những số đề mang lại nhiều phần thắng cho mình. Và luôn nhớ hãy tạ ơn ông địa sau khi xin lộc thành công nhé.

Tắt Quảng Cáo [X]